Tin theo danh mục

Các khu, cụm công nghiệp Tình hình hoạt động tại các KCN, CCN
26/11/2020
Sáng ngày 23/11, Capella Land đã tiến hành khởi công xây dựng nhà máy xử lý nước thải tại Khu công nghiệp Thanh Liêm giai đoạn 2 với tổng công suất là 7.600 m2/ngày.đêm, trong đó giai đoạn 1 đạt 2.000 m3/ngày.đêm. Tới dự lễ khởi công có sự hiện diện của lãnh đạo Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam, lãnh đạo Capella Land và Công ty Ecoba ENT – tổng thầu xây dựng nhà máy xử lý nước thải.
31/10/2019
Ngày 2/10/2019 Ecoba ENT đã tiến hành nghiệm thu một số hạng mục công việc của Nhà máy xử lý nước thải giai đoạn 2 KCN Đồng Văn II với đại diện của Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam.
29/08/2017
Thủ tướng Chính phủ đồng ý điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam đến năm 2020.
27/02/2017
Ban Quản lý các KCN tỉnh Hà Nam đã có một năm hoạt động thành công trong công tác quản lý nhà nước về KCN, giúp các doanh nghiệp KCN hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, thu hút thêm nhiều các dự án đầu tư, góp phần tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
28/12/2015
Chiều ngày 14/12/2015 đồng chí Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cùng một số lãnh đạo sở ngành đã đi kiểm tra tiến độ GPMB thi công KCN Đồng Văn III, dự án đầu tư xây dựng tuyến giao thông dọc đường cao tốc kết nối từ QL 38 đến QL 21B
30/09/2015
9 tháng đầu năm, môi trường đầu tư của tỉnh tiếp tục được cải thiện, các KCN trên địa bàn tỉnh đã thu hút được các dự án đầu tư có quy mô và tiềm năng tài chính với 34 dự án, trong đó có 25 dự án FDI và 09 dự án trong nước.
30/06/2015
Thời gian qua, được sự quan tâm, hỗ trợ, tháo gỡ, chỉ đạo kịp thời của Chính phủ, của tỉnh thông qua những cơ chế, chính sách tích cực và giải pháp linh hoạt, doanh nghiệp Hà Nam đã chủ động khắc phục khó khăn, tìm kiếm, phát triển thị trường, đem lại hiệu quả trong kinh doanh, bảo đảm việc làm và thu nhập cho người lao động.
05/11/2014
Trên địa bàn huyện Bình Lục hiện có 04 cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp (CN-TTCN). Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) luôn được các cấp, ngành, các doanh nghiệp coi trọng. Nhiều địa phương, doanh nghiệp đã có những cách làm hay, hiệu quả. Điển hình nhất là mô hình liên kết bảo đảm an toàn về ANTT giữa Công ty May Đức Hạnh (Cụm CN-TTCN Bình Lục) với Công an xã Trung Lương.
22/08/2014
Hiện nay, huyện Duy Tiên đã xây dựng 02 cụm Công nghiệp, Tiểu thủ công nghiệp, làng nghề (CN - TTCN, LN) là: Cụm CN - TTCN Cầu Giát và Cụm TTCN, LN Ngọc Động (Hoàng Đông). Tổng diện tích của 2 cụm CN - TTCN, LN là 26,1 ha, diện tích đất công nghiệp 18,5 ha được đầu tư hạ tầng đồng bộ, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Hiện cả hai cụm này các nhà đầu tư đã đăng ký đầu tư 100% diện tích.
14/02/2014
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ năm 2014, Ban quản lý các KCN tỉnh Hà Nam có văn bản chỉ đạo các doanh nghiệp trong khu công nghiệp tổ chức vui xuân với tinh thần: Đoàn kết, vui tươi, lành mạnh và triệt để tiết kiệm. Chấp hành nghiêm pháp luật, đặc biệt là luật giao thông, phòng chống cháy nổ, nghiêm cấm đốt pháo nổ, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm.... Đồng thời Ban cũng đã có công văn gửi các ngân hàng trên địa bàn tỉnh, về việc đảm bảo cung ứng đủ lượng tiền mặt để các ngân hàng chi trả lương của doanh nghiệp qua máy ATM trong dịp tết. Ngân hàng đưa ra các giải pháp chống nghẽn ATM và các sự cố liên quan trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014.
14/02/2014
Các doanh nghiệp đã lên kế hoạch gặp mặt công nhân đầu xuân để công nhân tích cực trong sản xuất kinh doanh phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ từ tháng đầu, quý đầu của năm 2014.
Previous Page 1-15 Next Page