Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ khánh thành Nhà máy Gentherm Việt Nam

Lễ khánh thành Nhà máy Gentherm Việt Nam
Sáng ngày 10/3/2016, tại Khu công nghiệp Đồng Văn II (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), Tập đoàn Gentherm (Mỹ) - Công ty hàng đầu thế giới về công nghệ nhiệt đã tổ chức khánh thành Nhà máy Gentherm Việt Nam sản xuất các sản phẩm điều hòa không khí cho ngành công nghiệp ô tô và các ngành công nghiệp khác.

 Về dự có ông Phạm Sỹ Lợi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Oscar B.Marx - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Gentherm; ông Dan R.Cooker - Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Gentherm; bà Alison Astarita - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Gentherm Việt Nam cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành  liên quan…

Nhà máy Gentherm Việt Nam được xây dựng trên diện tích gần 2,1 ha với tổng số vốn đầu tư gần 28 triệu USD. Đây là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm điều hòa cho ngành công nghiệp ô tô và các ngành công nghiệp khác. Dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ tạo việc làm cho khoảng 1.500 lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Alison Astarita - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Gentherm Việt Nam đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành của tỉnh Hà Nam trong quá trình doanh nghiệp triển khai dự án đầu tư. Bà Alison Astarita cam kết, nhà máy sẽ nỗ lực sản xuất và kinh doanh hiệu quả, quan tâm giữ gìn môi trường trong quá trình hoạt động, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Hà Nam.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Sỹ Lợi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đề nghị Gentherm Việt Nam khi đi vào hoạt động cần duy trì thực hiện tốt các cam kết đầu tư, đảm bảo đúng chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam và thực hiện tốt nội quy hoạt động trong khu công nghiệp, quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động. Các sở, ban, ngành có liên quan và chính quyền địa phương cần thực hiện tốt 10 cam kết của Chủ tịch UBND tỉnh đối với các nhà đầu tư để Công ty TNHH Gentherm Việt Nam nói riêng, các nhà đầu tư nói chung hoạt động thuận lợi và hiệu quả nhất./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cắt băng khánh thành nhà máy 

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan nhà máy 

 Công nhân đang làm việc tại nhà máy

Các  đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm