Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khánh thành nhà máy Kanayama Kasei Việt Nam

Khánh thành nhà máy Kanayama Kasei Việt Nam
Ngày 25-11, tại Khu công nghiệp Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Công ty TNHH Kanayama Kasei Việt Nam tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất các sản phẩm nhựa.

 Nhà máy Kanayama Kasei Việt Nam là dự án đầu tư 100% vốn Nhật Bản. Nhà máy có tổng diện tích 7.000 m2, với số vốn đầu tư 1.912.000 USD. Nhà máy sản xuất các loại sản phẩm nhựa bao gồm các linh kiện và bộ phận với quy mô 785 tấn sản phẩm/năm.

Lãnh đạo Công ty TNHH Kanayama Kasei Việt Nam cho biết. Bằng công nghệ truyền thống và máy móc hiện đại tiên tiến, lãnh đạo và đội ngũ công nhân của Công ty sẽ đoàn kết, sáng tạo để cung cấp các sản phẩm có chất lượng tới khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Hà Nam nói riêng và nước Việt Nam nói chung. Công ty mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh để công ty sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Biểu dương Công ty TNHH Kanayama Kasei Việt Nam đã triển khai dự án đúng cam kết, hoàn thành việc xây dựng nhà máy theo đúng tiến độ và đảm bao an toàn, ông Trần Xuân Dưỡng - Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh Hà Nam khẳng định, việc đưa nhà máy Kanayama Kasei Việt Nam đi vào hoạt động sẽ góp phần cho sự phát triển của tỉnh Hà Nam, tạo thêm việc làm và nâng cao đời sống cho người lao động, qua đó khẳng định sự phát triển và lớn mạnh của Công ty.

Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp. Ông Trưởng Ban quản lý các KCN cam kết sẽ hỗ trợ nhà máy với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành, các cơ quan chức năng để tạo môi trường đầu tư kinh doanh tốt nhất cho công ty. Yêu cầu Công ty CP phát triển Hà Nam thuộc tập đoàn đầu tư phát triển Việt Nam (VID) đảm bảo những điều kiện tốt nhất về cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp thực hiện, giải quyết kịp thời những vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp. Đề nghị Công ty TNHH Kanayama Kasei Việt Nam duy trì thực hiện nghiêm các cam kết đầu tư, bảo đảm chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam và thực hiện tốt nội quy hoạt động trong khu công nghiệp, quan tâm chăm lo tốt đời sống cho công nhân.