Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khánh thành Nhà máy NMS Việt Nam tại tỉnh Hà Nam

Khánh thành Nhà máy NMS Việt Nam tại tỉnh Hà Nam
Công ty TNHH NMS Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy NMS Việt Nam ngày 01/3/2017 vừa qua tại KCN Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

 Nhà máy NMS Việt Nam có qui mô trên 7.000 m2, tổng mức đầu tư 5 triệu USD (100% vốn của Nhật Bản), mục tiêu hoạt động là sản xuất, lắp ráp, gia công các thiết bị viễn thông, thiết bị đầu nối cung cấp cho ngành công nghiệp ô tô.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam khẳng định, Nhà máy NMS Việt Nam có vai trò và ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo thêm nhiều việc làm và nâng cao đời sống cho người lao động, góp phần thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng và kinh tế - xã hội tỉnh Hà Nam nói chung; đồng thời, giúp Công ty TNHH NMS Việt Nam có những bước tiến mới và khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam phát biểu tại buổi Lễ

Chủ tịch Nguyễn Xuân Đông bày tỏ tin tưởng và hy vọng, với kinh nghiệm đầu tư tại một số nước châu Á, Công ty TNHH NMS Việt Nam sẽ hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả và gắn bó lâu dài với tỉnh Hà Nam; thực hiện tốt các cam kết đầu tư, chấp hành đầy đủ các chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam cũng như các quy định của tỉnh Hà Nam; đồng thời, thường xuyên quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Chủ tịch Đông yêu cầu Ban Quản lý các KCN tỉnh Hà Nam và các sở, ngành có liên quan chủ động phối hợp chặt chẽ để đảm bảo thực hiện tốt 10 cam kết của UBND tỉnh Hà Nam đối với các nhà đầu tư, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và tạo mọi điều kiện để Công ty TNHH NMS Việt Nam cũng như các nhà đầu tư trong tỉnh yên tâm hoạt động đầu tư kinh doanh.

Thay mặt chủ đầu tư, ông Ono Fumiaki - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn NMS cho biết, với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương, Công ty TNHH NMS Việt Nam đã xây dựng cơ sở vật chất, lắp đặt trang thiết bị, sau chưa đầy một năm đã hoàn thành và đưa Nhà máy đi vào hoạt động. Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn NMS cam kết trong quá trình đầu tư tại Hà Nam, sẽ chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách, pháp luật của Chính phủ Việt Nam và các qui định của chính quyền tỉnh Hà Nam; cố gắng phấn đấu để đưa Nhà máy ngày một phát triển và quan tâm chăm lo đến đời sống, việc làm của người lao động.