Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ khánh thành Nhà máy Sinfonia Hà Nam

Lễ khánh thành Nhà máy Sinfonia Hà Nam
Sáng ngày 26/4/2016, tại Khu Công nghiệp Đồng Văn II, Công ty TNHH Sinfonia Microtec tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Sinfonia Hà Nam.

Dự lễ khánh thành có ông Trần Xuân Dưỡng - Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh Hà Nam; lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh, đại diện Công ty CP phát triển Hà Nam, lãnh đạo Công tyTNHH Sinfonia Microtec,..

Sau gần một năm triển khai đầu tư xây dựng, với tinh thần tích cực, khẩn trương, Công ty Công ty TNHH Sinfonia Microtec đã hoàn thành xây dựng nhà xưởng, lắp đặt trang thiết bị và đưa vào hoạt động Nhà máy Sinfonia Hà Nam chuyên sản xuất, gia công, lắp ráp bộ li hợp điện từ tại Khu công nghiệp Đồng Văn II với tổng vốn đầu tư 08 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 14.199 m2 đất với công suất 14.342.974 sản phẩm/năm. Nhà máy Sinfonia Hà Nam hoạt động sẽ tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động và góp thêm vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Xuân Dưỡng - Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh Hà Nam biểu dương Công tyTNHH Sinfonia Microtec đã khắc phục khó khăn, nhanh chóng thực hiện dự án đảm bảo chất lượng, an toàn và tin tưởng công ty sẽ hoạt động hiệu quả; thực hiện tốt chính sách pháp luật đối với Nhà nước, thực hiện tốt nội quy trong khu công nghiệp; quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động. Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh sẽ phối hợp với các sở, ngành liên quan và chính quyền địa phương thực hiện tốt 10 cam kết của UBND tỉnh đối với các nhà đầu tư để Công tyTNHH Sinfonia Microtec nói riêng và các nhà đầu tư trong khu công nghiệp nói chung hoạt động thuận lợi, hiệu quả./.