Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công bố Quyết định thành lập Trung tâm quản lý, khai thác hạ tầng và tư vấn hỗ trợ Khu công nghiệp trực thuộc Ban quả...

Giới thiệu chung Bộ máy tổ chức  
Công bố Quyết định thành lập Trung tâm quản lý, khai thác hạ tầng và tư vấn hỗ trợ Khu công nghiệp trực thuộc Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam

Nhằm đẩy mạnh, nâng cao công tác quản lý, khai thác hạ tầng và tư vấn hỗ trợ các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Chiều ngày 18/11/2021, Ban quản lý các KCN tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm quản lý, khai thác hạ tầng và tư vấn hỗ trợ Khu công nghiệp.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Kiên – Bí thư Chi bộ, Trưởng ban, các đồng chí Lãnh đạo Ban, cùng toàn thể người lao động Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam. Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định số 1913/QĐ-UBND ngày 05/11/2021 của UBND tỉnh Hà Nam về việc thành lập Trung tâm quản lý, khai thác hạ tầng và tư vấn hỗ trợ Khu công nghiệp (gọi tắt là Trung tâm) trực thuộc Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam và quyết định điều động và bổ nhiêm chức danh Lãnh đạo Trung tâm.

 Đồng chí Trần Văn Kiên đã trao Quyết định cho Lãnh đạo Trung tâm và phát biểu ý kiến chỉ đạo nêu rõ sự cần thiết trong việc thành lập Trung tâm nhằm đáp ứng các nhu cầu thực tiễn trong công tác quản lý, khai thác và tư vấn hỗ trợ khu công nghiệp; đồng thời giao nhiệm vụ cho các cá nhân mới được bổ nhiệm chức danh lãnh đạo Trung tâm phải phát huy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với công việc, đoàn kết để lãnh đạo đơn vị từng bước phát triển.

1.JPG

Đồng chí Trần Văn Kiên trao Quyết định cho đồng chí Trần Khanh Tuấn

 

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Khanh Tuấn – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm đại diện lãnh đạo Trung tâm tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Kiên và trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy và Lãnh đạo Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, đồng thời hứa hẹn trong thời gian tới tập thể lãnh đạo Trung tâm và người lao động trong Trung tâm sẽ luôn giữ vững đoàn kết nội bộ, tích cực học tập, rèn luyện, nỗ lực, tận tâm, tận lực không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

 

2.jpg

Các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý các KCN chụp ảnh lưu niệm

 

Về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ:

- Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công lập tự bảo đảm chi thường xuyên và chi đầu tư trực thuộc Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng. Lãnh đạo quản lý bao gồm Giám đốc và không quá 02 Phó Giám đốc; phòng chuyên môn gồm có Phòng Hành chính Tổng hợp và Phòng Kỹ thuật – Hạ tầng. Trụ sở Trung tâm được đặt tại Nhà điều hành Khu công nghiệp Đồng Văn I, Thị xã Duy Tiên – tỉnh Hà Nam.

- Về chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn: Thực hiện đầu tư xây dựng, quản lý khai thác hạ tầng các Khu công nghiệp; xúc tiến đầu tư, cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cho các chủ đầu tư trong và ngoài Khu công nghiệp và thực hiện các nhiệm vụ khác do UBND tỉnh, Trưởng ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh giao theo quy định của pháp luật.

3.jpg 

Đồng chí Trần Văn Kiên chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ Trung tâm