Giới thiệu CCN-TTCN Bình Lục

Fax   : (84) - 04. 3773 8338
Chủ tịch HĐQT : Trần Minh Quý
Giám đốc   : Trần Hữu Thái
            I.        THÔNG TIN VỀ CÔNG TY:
1. Thông tin chung:
·     Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH MỸ
·     Tên tiếng Anh : BINH MY JOINT STOCK COMPANY
·     Tên viết tắt : BIMICO
·     Trụ sở chính : Xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam
·     GPĐKKD số : 0603 000 229 do Sở KH-ĐT Hà Nam cấp ngày 03/3/2008
·     VPĐD  : Tầng 4 - 27 Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, Hà Nội
·     Tài khoản số : 0581100340006 Ngân hàng TMCP Quân đội CN Điện Biên Phủ
·     Điện thoại : 04.2248 4488;           Fax: 04. 3773 8338
·     Email  : bmc@binhmy.com.vn
·     Website : www.binhmy.com.vn
2. Ngành nghề kinh doanh chính:
·     Sản xuất, kinh doanh nhập khẩu nguyên, phụ liệu, các loại sản phẩm: sợi, dệt, nhuộm, may mặc;
·     Kinh doanh máy móc, thiết bị, phụ tùng và tư nguyên liệu cho sản xuất công nghiệp, xây dựng, đào tạo và tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ;
·     Đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và bất động sản, cho thuê mặt bằng; Đầu tư kinh doanh văn phòng, khách sạn, nhà hàng;
·     Xây dựng: Dân dụng, Công nghiệp, Giao thông, Thủy lợi;
·     Kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, nông lâm, thủy hải sản;
·     Kinh doanh du lịch lữ hành nội địa, quốc tế;
·     Kinh doanh dịch vụ vận chuyển; Kinh doanh các ngành nghề khác theo nhu cầu thị trường và đúng quy định pháp luật.
3. Vốn điều lệ : 30.000.000.000 VNĐ (Ba mươi tỷ đồng Việt Nam)
4. Tỷ lệ vốn góp của các bên vào vốn điều lệ:
·     Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) : 38,89%
·     Tổng Công ty Đức Giang - CTCP    : 20,00%
·     Cổ đông cá nhân      : 41,11%
5. Các thông số chính của cụm CN-TTCN Bình Lục:
·     Địa điểm: Xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.
·     Quy mô: 32,36ha (đất xây dựng nhà máy, xí nghiệp là 22,4ha).
·     Vị trí: Cụm CN-TTCN Bình Lục vị trí dọc theo QL21A, tuyến đường sắt Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh (Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng đường ngang vào thẳng cụm CN-TTCN Bình Lục), nằm giữa thành phố Phủ Lý và thành phố Nam Định, cách Hà Nội khoảng 70km, cách cảng Hải Phòng khoảng 100km và cảng Cái Lân 160km, giao thông tương đối thuận tiện.
·     Dự án được thiết kế quy mô, đồng bộ, hiện đại, thân thiện với môi trường với đầy đủ các hạng mục phụ trợ.
·     Hiện nay, đang tổ chức thi công đồng bộ HTKT cụm CN-TTCN Bình Lục, dự kiến quý I/2012 hoàn thành.
6. Giá cho thuê và giá dịch vụ dự kiến:
·     Giá cho thuê hạ tầng cụm CN-TTCN: khoảng 40USD/m2/49 năm (Phương thức phân bổ cụ thể theo vị trí từng lô đất trong cụm CN-TTCN Bình Lục)
·     Ngoài ra các doanh nghiệp được sử dụng dịch vụ hạ tầng và trạm xử lý nước thải công suất khoảng 1.500m3/ngày đêm có công nghệ hiện đại với mức giá ưu đãi.

II.        CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ:
1. Cụm CN-TTCN Bình Lục thuộc danh mục lĩnh vực ưu đãi đầu tư (theo quy định tại Phụ lục I, Nghị định 108/2006/NĐ-CP ngày 22/9/2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư): Khoản 1 Điều 22: “Danh mục lĩnh vực ưu đãi đầu tư bao gồm lĩnh vực đặc biệt ưu đãi đầu tư và lĩnh vực ưu đãi đầu tư quy định tại Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này”; Khoản 1,2 Điều 25: “Ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu. Nhà đầu tư có dự án đầu tư thuộc lĩnh vực, địa bàn ưu đãi đầu tư quy định tại Nghị định này được hưởng ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp. Nhà đầu tư có dự án đầu tư thuộc lĩnh vực, địa bàn ưu đãi đầu tư quy định tại Nghị định này được hưởng ưu đãi về thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu theo quy định của pháp luật về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu”.
2. Chính sách ưu đãi và thu hút đầu tư đối với các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Hà Nam:Quy định về cơ chế và chính sách khuyến khích đầu tư trên địa bàn tỉnh Hà Nam ban hành theo Quyết định số 1428/QĐ-UBND ngày 19/12/2001.
3. Doanh nghiệp đầu tư vào cụm CN-TTCN Bình Lục còn được hưởng nhiều ưu đãi về thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp… theo quy định tại Luật Thuế xuất nhập khẩu, Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp.
       III.        HỖ TRỢ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ:
1. Ký Hợp đồng thuê đất trong thời gian 24h;
2. Tùy theo ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp thuê đất có thể được Chủ đầu tư tạo điều kiện giãn tiến độ thanh toán tiền thuê đất thành nhiều giai đoạn;
3. Hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý cho doanh nghiệp đầu tư vào cụm CN-TTCN Bình Lục.
Hotline: 091. 211 9799 (Mr Lê)
BMC ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Tổ thông tin