Tin theo danh mục

Thông tin chuyên ngành Quản lý hoạt động các Doanh nghiệp
30/11/2019
Sáng 19/11, Tập đoàn Archer Daniels Midland (ADM) đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Khu Công nghiệp (KCN) Hòa Mạc (Duy Tiên). Đây là nhà máy thứ 5 và là nhà máy lớn nhất ở Việt Nam chuyên về dinh dưỡng vật nuôi của ADM tại Việt Nam.
31/01/2016
Công ty CP Dinh dưỡng Hồng Hà đứng thứ 412 trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 vừa được công bố.
30/01/2016
Với hơn 4,5 triệu xe sản xuất ra trong năm 2015 vừa qua, Honda đã lập kỷ lục mới về sản xuất ô tô trên toàn cầu. Kỷ lục này có được nhờ sự bùng nổ ở 2 khu vực thị trường chính là châu Á và Bắc Mỹ, bất chấp sự suy giảm tại châu Âu.
08/07/2015
Năm 2015, dự kiến có 57 dự án sản xuất công nghiệp ở cả trong và ngoài khu công nghiệp đi vào hoạt động (31 dự án FDI, 26 dự án trong nước) với tổng vốn đầu tư đăng ký 373,5 triệu USD và hơn 1.684,5 tỷ đồng, tạo việc làm cho 10.091 lao động.
23/12/2014
Mặc dù còn khoảng 2 tháng nữa mới đến Tết cổ truyền của dân tộc nhưng ngay từ bây giờ nhiều doanh nghiệp đã lên kế hoạch thưởng Tết cho người lao động. Với các chủ doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh còn khó khăn, song việc bảo đảm tiền lương và thưởng Tết đối với người lao động có ý nghĩa quan trọng, đó không chỉ là trách nhiệm mà sâu xa hơn cả là chiến lược trong việc dùng người nhằm tạo ra môi trường làm việc năng suất, chất lượng, hiệu quả thông qua việc chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên.
18/12/2014
Xác định công tác tư vấn, giới thiệu việc làm là nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, với mục tiêu góp phần tích cực ổn định thị trường lao động, hỗ trợ doanh nghiệp trong nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực và trợ giúp người lao động ổn định việc làm, năm qua, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) tỉnh đã tăng cường khảo sát và khai thác thị trường lao động, đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả tổ chức các phiên giao dịch việc làm định kỳ và lưu động để phát huy vai trò là cầu nối cung cầu lao động giữa các doanh nghiệp với người lao động.
17/12/2014
Chiều ngày 16/12/2014, lãnh đạo UBND tỉnh có buổi làm việc với các doanh nghiệp hoạt động khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Previous Page 1-15 Next Page