Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Công đoàn các KCN Tin hoạt động CĐ  
Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Sáng nay (6/3), Công đoàn Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm có đồng chí Phạm Bá Tùng – Phó bí thư chi bộ, phó trưởng Ban; đ/c Trịnh Thế Mạnh – Phó trưởng ban, Chủ tịch công đoàn Ban; đồng chí  Đồng chí Vũ Thị Minh Phượng - Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp tỉnh.

Lãnh đạo Ban QLKCN tỉnh chúc mừng chị em cơ quan nhân ngày 8.3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua phụ nữ của Ban đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Ban quản lý.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Bá Tùng đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong việc hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn, to lớn trong thời gian qua. Các đồng chí cán bộ nữ luôn thể hiện tính năng động, ham hiểu biết và luôn có ý chí phấn đấu trong công việc.

Đồng chí Phạm Bá Tùng phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 8.3

Nhân dịp này, thay mặt tập thể lãnh đạo ban đồng chí gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Đây là dịp tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ nói chung và nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Ban quản lý nói riêng trong công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng cơ quan, cũng như xây dựng cuộc sống gia đình.