Tin theo danh mục

Hợp tác - Đầu tư
29/03/2024
Tiếp tục chương trình công tác tại Nhật Bản, sáng 28/3, đồng chí Lê Thị Thuỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn công tác tỉnh Hà Nam đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Mikazuki (Nhật Bản).
29/03/2024
Trong ngày 29/3, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn công tác tỉnh Hà Nam đã tới thăm và làm việc với Tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Tokyo và Tập đoàn Itochu.
11/03/2024
Trong khuôn khổ chuyến công tác, xúc tiến đầu tư tại Trung Quốc, chiều 9/3, đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh Hà Nam đã tới thăm và làm việc với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh, Trung Quốc.
07/03/2024
Ngày 6/3, tại thành phố Côn Sơn, tỉnh Giang Tô, đoàn công tác tỉnh Hà Nam do đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Nam làm trưởng đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại và đầu tư vào tỉnh Hà Nam.
17/12/2023
Tiếp tục chương trình công tác tại Nhật Bản, ngày 15/12, đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam và đoàn công tác đã tham gia các hoạt động của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại tỉnh Gunma, Nhật Bản.
17/12/2023
Chiều tối 15/12 (theo giờ địa phương), đã diễn ra buổi Tọa đàm giữa Thủ tướng Phạm Minh Chính với Thống đốc và doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Gunma.
23/11/2023
Sáng 22/11, đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với ngài Kevin Jiang, Tùy viên Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.
03/11/2023
Chiều ngày 01/11, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh Hà Nam đã có buổi làm việc với Hội đồng Nghị viện tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Tiếp đón và làm việc với đoàn có bà Nam Kyung Soon - Phó Chủ tịch Hội đồng Nghị viện tỉnh Gyeonggi và các thành viên trong Hội đồng.
03/11/2023
Trong chuyến thăm, làm việc và xúc tiến thương mại đầu tư tại đất nước Hàn Quốc, chiều ngày 2/11 tại thành phố AnSan, tỉnh Gyeonggi, đoàn công tác tỉnh Hà Nam do đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư tỉnh Hà Nam.
13/09/2023
Chiều 8/9, Diễn đàn Hợp tác Đầu tư Việt Nam - Nhật Bản tại tỉnh Kanagawa, do Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản phối hợp cùng chính quyền tỉnh Kanagawa và chính quyền các tỉnh Hà Nam, Bắc Ninh đồng tổ chức, đã diễn ra tại thành phố Yokohama.
10/08/2023
Sáng 7/8, đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tỉnh Hyogo và thành phố Kobe (Nhật Bản).
10/08/2023
Chiều 8/8, tại Trường THPT chuyên Biên Hòa, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với đoàn đại biểu thanh niên Hàn Quốc.
Previous Page 1-15 Next Page