Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khai mạc Giải bóng đá công nhân lao động trong các KCN

Công đoàn các KCN  
Khai mạc Giải bóng đá công nhân lao động trong các KCN
Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam vừa khai mạc Giải bóng đá công nhân lao động trong các KCN lần thứ VII

Tới dự khai mạc có ông Trịnh Văn Bừng - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh; ông Trần Xuân Dưỡng - Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh; ông Phạm Bá Tùng - Phó trưởng Ban Quản lý - Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh; Trưởng, Phó các ban LĐLĐ tỉnh;  Ban Chấp hành, Ban Giám đốc các doanh nghiệp cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên.

Tham dự giải bóng đá năm nay có 21 đội bóng với gần 500 vận động viên đến từ các CĐCS trong các khu công nghiệp. Các đội bóng được chia thành 6 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn lấy nhất đầu bảng, giai đoạn hai thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Giải được diễn ra vào các ngày trong tuần, kéo dài đến cuối tháng 6.2018 sẽ trao giải.

Giải bóng đá công nhân lao động trong các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam là một trong những hoạt động thường niên có nhiều ý nghĩa sâu sắc hướng về người lao động, không chỉ nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho công nhân lao động mà còn tạo động lực để công nhân hăng say, sáng tạo trong lao động, nâng cao hiệu quả làm việc, góp phần xây dựng DN, xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. Giao lưu, thi đấu giúp các đơn vị trong KCN tăng cường giao lưu học hỏi tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các doanh nghiệp, từ đó xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong các doanh nghiệp.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.​