Skip Ribbon Commands
Skip to main content

THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Tin tức – Sự kiện Tin nội bộ  
THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 19/7/2017, đoàn cán bộ Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng đơn vị nhận phụng dưỡng, chăm sóc

 Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 19/7/2017, đoàn cán bộ Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam do ông Phạm Bá Tùng - Phó Trưởng Ban, Chủ tịch Công đoàn Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hai mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chắt và Trần Thị Gái, trú tại xã Vũ Bản, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam do Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh nhận phụng dưỡng, chăm sóc.

(Đ/c Phó trưởng Ban Phạm Bá Tùng thăm và tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng do cơ quan nhận phụng dưỡng, chăm sóc nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2017)

 Tại gia đình, đồng chí Phạm Bá Tùng đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của tập thể cán bộ, công chức, người lao động Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hà Nam bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các mẹ. Đồng thời cũng bày tỏ tình cảm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà gia đình mẹ đang phải trải qua. Qua đó, động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.