Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Công ty Seoul Semiconductor

Thông tin chuyên ngành Vận động - xúc tiến đầu tư  
Lãnh đạo tỉnh làm việc với Công ty Seoul Semiconductor
Sáng ngày 02/3/2015, lãnh đạo UBND tỉnh có buổi làm việc với Công ty Seoul Semiconductor (Hàn Quốc) về khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án Nhà máy thiết bị bán dẫn và linh kiện điện thoại di động trong khu công nghiệp của tỉnh.

Tới dự và làm việc với nhà đầu tư có ông Mai Tiến Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh.

Công ty Seoul Semiconductor (Hàn Quốc) chuyên sản xuất và lắp ráp linh kiện điện thoại, thiết bị bán dẫn cao cấp, dự kiến có nguồn vốn đầu tư vào Việt Nam khoảng 70 - 80 triệu USD. Qua tìm hiểu môi trường đầu tư ở nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc, đại diện Công ty Seoul Semiconductor đánh giá cao môi trường thu hút đầu tư ở tỉnh Hà Nam, trong đó đặc biệt ưu tiên các nhà đầu tư Hàn Quốc. Tại buổi làm việc, đại diện công ty đã ghi nhớ những chính sách của tỉnh quan tâm đến các nhà đầu tư và hứa sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục hướng tới đầu tư vào khu công nghiệp.

Trao đổi với đại diện Công ty Seoul Semiconductor, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Hà Nam ưu tiên thu hút các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc. Đến nay tỉnh Hà Nam đã có gần 60 doanh nghiệp của Hàn Quốc đầu tư vào các khu công nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp thuộc các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tỉnh cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ công, cấp giấy chứng nhận đầu tư trong ngày, cung cấp đủ nguồn điện chất lượng tốt, bảo đảm an ninh trật tự cho các doanh nghiệp, cung cấp đủ nguồn lao động có chất lượng…/.